Böcek İlaçlama

Khảo sát ý kiến về Mục tiêu đào tạo và Chuẩn đầu ra cấp chương trình đào tạo ngành Điện-Điện Tử

Khảo sát ý kiến về Mục tiêu đào tạo và Chuẩn đầu ra cấp chương trình đào tạo ngành Điện-Điện Tử

  2018-04-11

Kính gửi: Quý anh/chị cựu sinh viên Khoa Điện-Điện Tử 

             Năm 2015, khoa Điện-Điện Tử đã tiến hành trao đổi, lắng nghe và ghi nhận các ý kiến của các bên liên quan để xây dựng Mục tiêu đào tạo và Chuẩn đầu ra cấp chương trình đào tạo ngành Điện-Điện Tử (gồm các chuyên ngành Kỹ thuật Điện, Điện Tử; Điện Tử-Viễn Thông; Kỹ thuật Điều Khiển và Tự Động Hóa).

            Năm 2018, sau 3 năm vận hành chương trình đào tạo; đặc biệt trong bối cảnh của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4, bối cảnh của phong trào khởi nghiệp sáng tạo ngày càng sôi nổi tại nước ta; trường Đại Học Bách Khoa - Đại Học Quốc Gia TP. Hồ Chí Minh (trường ĐHBK-ĐHQG TP. HCM) và khoa Điện-Điện Tử đã xác lập tầm nhìn, sứ mạng mới như sau:

Trường Đại Học Bách Khoa - ĐHQG TP. HCM:

            Tầm nhìn:

        Trở thành trường đại học sáng tạo, tiên phong và chủ động hội nhập quốc tế.

            Sứ mạng

Trường Đại Học Bách Khoa – Đại học Quốc gia TP. HCM là trường đại học tự chủ có sứ mệnh:

 • Sứ mạng 1: Đào tạo đội ngũ trí thức có năng lực lãnh đạo;
 • Sứ mạng 2: Sáng tạo tri thức mới thông qua nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ;
 • Sứ mạng 3: Thực hiện trách nhiệm xã hội và phục vụ cộng đồng

            Khoa Điện-Điện Tử, trường ĐHBK - ĐHQG TP. HCM:

            Tầm nhìn:

            Khoa Điện - Điện tử là trung tâm đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ hàng đầu của Việt Nam trong trong lĩnh vực Điện - Điện tử. Khoa xây dựng môi trường học tập, nghiên cứu khoa học, thu hút các nhà khoa học hàng đầu trong cả nước. Khoa phấn đấu tiệm cận các trung tâm đào tạo, nghiên cứu khoa học hàng đầu trong khu vực. Khoa đóng vai trò tích cực, chủ động cho việc phát triển khoa học công nghệ của thành phố và đóng góp xứng đáng vào việc hiện đại hóa đất nước.  

            Sứ mạng

            -  Đào tạo đại học và sau đại học trong lĩnh vực Điện - Điện tử đạt các chuẩn mực của khu vực (AUN) và hướng đến chuẩn mực quốc tế (ABET).

            -  Thực hiện các hoạt động nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ, đóng góp xứng đáng vào sự phát triển kinh tế và khoa học kỹ thuật của đất nước và hướng đến các vấn đề mũi nhọn của thế giới.

            - Xây dựng môi trường học tập và nghiên cứu khoa học hiện đại, thu hút được các chuyên gia hàng đầu trong cả nước, bồi dưỡng các tài năng.  

             Với các lý do trên, khoa Điện-Điện Tử mong muốn tiếp tục lắng nghe ý kiến của quý anh/chị cựu sinh viên – những người có hiểu biết và kinh nghiệm về những thách thức của một Kỹ Sư ngành Điện-Điện Tử trong giai đoạn tới, và về những Kiến Thức, Kỹ năng và Thái độ cần thiết để làm việc thực tiễn đối với một Kỹ Sư Điện-Điện Tử đang có và cần có. Đánh giá cao trình độ, kinh nghiệm của quý anh/chị cựu sinh viên, khoa Điện-Điện Tử mong quý anh/chị cựu sinh viên hãy chia sẻ về những ý kiến và nhận định của mình về các yếu tố trên cũng như về Mục tiêu đào tạo, Chuẩn đầu ra cấp chương trình Điện-Điện Tử hiện tại.

            Với sự đóng góp của quý anh/chị cựu sinh viên, khoa Điện-Điện Tử hy vọng sẽ có thể xây dựng, cải tiến Mục tiêu đào tạo, Chuẩn đầu ra cấp chương trình ngành Điện-Điện Tử và các biện pháp, môi trường cần thiết cho việc góp phần trong công cuộc đào tạo đội ngũ nhân lực chất lượng cao, cung cấp cho xã hội.

            Mọi ý kiến đóng góp khác, quý anh/chị cựu sinh viên vui lòng liên hệ thầy Hoàng Trang, phó trưởng khoa Điện-Điện Tử tại văn phòng khoa Điện-Điện Tử hoặc qua email: hoangtrang@hcmut.edu.vn

            Chân thành cảm ơn sự hợp tác của quý anh/chị.

Phiếu khảo sát ý kiến xin gửi về thư ký Anh Thơ <anhtho986@gmail.com>

Hạn chót 4/5/2018

 

 

                                                                                                TM. BAN CHỦ NHIỆM KHOA

                                                                                                                                    PHÓ TRƯỞNG KHOA

Nội dung

Hỗ trợ Online

tqvinh

0913 608 088

Thống kê truy cập

Online 1
Hôm nay 12
Tuần này 12
Tháng này 120
Năm này 2241

LIÊN KẾT

 • EVN HCMC
 • PTSC
 • Mobifone
 • Trí Việt
 • MPE
 • Fujikura
 • SNT
 • SCTV